Nếu bạn đang có bạn nhỏ tuổi tỵ chuẩn bị đi học và muốn chọn hướng kê bàn học hợp phong thủy cho con để cho hợp lý đồng thời hợp phong thủy để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con thì bạn nên tham khảo một số thông tin sau:
Trước tiên bạn nên biết rằng những người tuổi tỵ thuộc mệnh thủy, thuộc trường lưu thủy những người này được biết đến với tính cách rất kiên trì, nhẫn nại và thường đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên tuổi này thường lại chủ quan không để ý đến các tiểu tiết nên thường dẫn đến những bất lợi và khó khăn trong cuộc sống.
Mệnh của bé trai và bé gái sinh năm 2013 quý tỵ là khác nhau nên phong thủy cũng có sự khác biệt. Nên việc chọn hướng tốt dựa theo các sao cũng khác nhau nhưng khi chọn hướng kê bàn học đa số đa phần mọi người sẽ chọn hướng bàn theo hướng của sao Văn Xương. Tương truyền, sao Văn Xương là sao tượng trưng cho sự thông minh, may mắn, nếu đặt bàn học của bé Quý Tỵ 2013 theo hướng sao Văn Xương sẽ giúp bé nhận được nguồn năng lượng tích cực, học tập chăm chỉ hơn và đạt được những thành công nhất định trong việc học.
Chính lẽ đó mà bé trai và bé gái đều có hướng sao Văn Xương giống nhau là hướng Đông. Vì vậy, hướng đặt bàn học Quý Tỵ 2013 theo phong thủy phù hợp nhất là hướng Đông.
Nếu con bạn sinh năm 2013 và bạn chưa chọn được hướng kê bàn học cho con thì hy vọng đây là bài viết hữu ích để bạn có thể tham khảo.
Bạn nào có nhu cầu tư vấn tư vấn hướng kê bàn học hợp phong thủy cho các tuổi khác có thể liên hệ với chuyên gia của NEOAC Việt Nam một trong những công ty thiết kế kiến trúc nội ngoại thất với chuyên môn sâu về kiến trúc và phong thủy theo số Hotline: Kts.Trường ☎ 03.67.67.96.69, Kts.Duy ☎ 0384.09.9669