Về mặt khoa học phong thủy hành lang của một ngôi nhà có vai trò cực kỳ quan trọng, hành lang được thiết kế hợp lý khoa học sẽ mang đến vượng trạch cho ngôi nhà. Vậy khi thiết kế hành lang cần cần phải lưu ý những gì?
✧ Thiết kế một hành lang hợp lý phải xem xét đến nhiều yếu tố của ngôi nhà, đặc biệt với những ngôi nhà phố không nên vì diện tích nhỏ hẹp mà tiết kiệm diện tích hàng lang cũng như không nên phô trương hành lang quá rộng. Thông thường tốt nhất nên rộng trên 1.2m và phải phối hợp với lan can và trụ cột để làm.
✧ Điều đặc biệt hành lang trong một ngôi nhà phố không giống như hành lang trong khách sạn hay nhà hàng chỉ cần một hành lang dài nối liền với nhau. Phạm nhất trong phong thủy chính là hành lang chia căn phòng ra làm đôi, độ dài không quá 2/3 độ dài của căn phòng.
✔ Lưu ý: không thiết kế hàng lang theo hình chữ "hồi" đó là điểm đầu và điểm cuối của hành lang không được chạm nhau. nhà vệ sinh cũng không được xây với vai trò dẫn khí, hành lang phải đảm bảo đưa khí tốt phân bổ đều khắp cho toàn nhà nên cần nối hành lang với khoảng trống như giếng trời, sảnh chung... chứ không nên đâm thẳng về một phòng riêng nào đó hoặc làm hành lang cụt.
Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế hành lang để mang đến vượng trạch cho gia chủ, nếu quý khách có thắc mắc gì cần giải đáp hãy liên hệ với KTS.Trường để được tư vấn.
KTS.Trường
Cá nhân
Địa chỉ
23 phố cự lộc, thanh xuân, hà nội
Hotline
Email
truongarch8288@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000