Căn biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bắc Giang được chủ nhà rất “mê” những góc vườn xanh và không gian thoáng đãng mà kiến trúc sư của Nhà Việt Phong Thủy đã thiết kế.
Anh Đức kể "Cứ mỗi chiều cuối tuần, gia đình tôi lại trở về ngôi nhà nhỏ ở ngoại thành Hà Nội (Bắc Giang). Ở nơi đó, có cha mẹ già đang ngóng chờ con cháu, có khu vườn yên tĩnh với nhiều loài hoa rực rỡ để tôi được lắng lại sau những ngày vội vã với guồng quay của công việc. Gần 10 năm, tôi dồn hết sức, tâm huyết mới thực hiện căn nhà này, khu vườn này. Giờ đây, tôi thường xuyên về nghỉ ngơi ở đây lấy lại sức khỏe, cho con cái vui chơi cùng thiên nhiên, thỉnh thoảng rủ bạn bè đi cùng”.
Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhà Việt Phong Thuỷ là đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công chuyên nghiệp!
Với kinh nghiệm thiết kế trên 10 năm, công ty đã đảm nhận việc thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố, chung cư quy mô lớn nhỏ trên 50 tỉnh thành xuyên suốt dải đất hình chữ S Việt Nam.
Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Nhà Việt Phong Thuỷ là đối tác uy tín trong công việc, tối ưu trong tư vấn và đưa ra giải pháp bền vững trong thi công. Chúng tôi lắng nghe kỹ càng, thấu hiểu nguyện vọng khách hàng, từ đó đề xuất phương án mới, đáp ứng nhu cầu về sự tiện nghi trong không gian sống.
Nhà Việt Phong Thuỷ luôn mong muốn hiện thực hoá những ước mơ và đem lại cảm giác chân thật nhất cho khách hàng về tổ ấm gia đình.
Mời các bạn chiêm ngưỡng +503 dự án thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng tại đây: https://nhavietphongthuy.vn/du-an/
Liên hệ ngay với KTS của chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0985 71 6996